A title

Image Box text

Almanit là một trong những nhà cung cấp hàng đầu CHLB Đức về sen vòi, van nước và các phụ kiện cho phòng tắm, nhà bếp và các khu vệ sinh khác… Từ 40 năm qua, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng loạt các chủng loại sản phẩm đa dạng về kiểu dáng thiết kế, chất lượng hàng đầu và mang tính ứng dụng cao. Sản phẩm của chúng tôi đã hoàn toàn thuyết phục được thị trường Đức, Châu Âu và một số nước Trung Đông. Giờ đây, Almanit tự hào mang thương hiệu này vào thị trường Đông Nam Á mà Việt Nam là điểm đến đầu tiên.

Chúng tôi hy vọng, với sự đồng hành cùng các nhà sản xuất chính hãng về vật liệu xây dựng từ CHLB Đức sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một CHẤT LƯỢNG ĐỨC cho NGÔI NHÀ VIỆT.

Mọi sản phẩm Almanit đều được sản xuất 100% tại Đức và đều có dập chìm chữ Made in Germany, đúc bằng đồng nguyên khối, mạ Nikel-Chrome theo tiêu chuẩn ASME. Điều này tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm khác mang thương hiệu Đức (Haans Grohe, Grohe…) hay Nhật Bản (Toto…) vì các thương hiệu này thực tế không sản xuất hoàn toàn tại Đức hay Nhật Bản mà đã mở rộng nhà máy sang các nước thứ 3 như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Chúng tôi đang cần tìm nhà phân phối hoặc người kết nối dự án với chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Mọi chi tiết về sản phẩm mẫu, catalouge, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, vui lòng liên hệ:

  • Mr. Lê Xuân Khang
  • Địa chỉ: Số 585 Lạc Long Quân, P. Xuân La. Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
  • Điện thoại: 0943 35 82 82
  • Website: https://www.almanit.vn